[Toàn Quốc] 5 chiến thuật remarketing hiệu quả trên Facebook giúp tăng doanh thu dịp cuối năm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trang black ngầu, 30/11/19.

 1. trang black ngầu

  trang black ngầu Member

  Tham gia ngày:
  22/10/18
  Bài viết:
  639
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Remarketing là hình thức quảng cáo mà giúp hiển thị quảng cáo lại đến tệp đối tượng đã truy cập website/ fanpage, tương tác với quảng cáo của doanh nghiệp như like, comment, nhắn tin hay để lại thông tin. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tận dụng lại lượng truy cập vào web hay fanpage đã bị mất. Đây là đối tượng đã từng quan tâm đến dịch vụ, có khả năng chuyển đổi cao

  Kết quả nghiên cứu hiệu quả của Remarketing cho thấy, có đến 44% khách hàng sẽ quay lại mua lần nữa, 30% sẽ giới thiệu cho bạn bè và gia đình, 32% để lại review tích cực sau khi mua hàng và khoảng 22% sẽ chia sẻ và đăng bài viết lên trang cá nhân.

  [​IMG]
  5 chiến thuật remarketing hiệu quả trên Facebook cần biết.

  Chiến thuật “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ”

  Hãy nhớ lại những lần mua 1 sản phẩm đắt tiền mà bạn rất muốn mua mà không thể mua được vì ngân sách chi tiêu có hạn. Sau đó, bạn vô tình thấy một mẫu quảng cáo đánh vào “ham muốn muốn sở hữu để thoả mãn bản thân” lúc đó, bạn sẽ vô tình quên đi mất, giá trị của sản phẩm đắt đỏ đó, mà sẵn sàng xuống tiền

  Chiến thuật quảng cáo theo từng khoảng thời gian

  Giá trị sản phẩm càng cao, khách hàng sẽ suy nghĩ và cân nhắc càng lâu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Phân nửa chuyển đổi mua hàng xuất phát sau 12-30 ngày kể từ lúc khách hàng nhìn thấy quảng cáo lần đầu tiên. Bạn hãy thử chia các chiến dịch quảng cáo theo từng khoảng thời gian, tương ứng với đó là các thông điệp quảng cáo thích hợp và đo lường kỹ càng, bạn sẽ thấy được một điều rất bất ngờ.

  Chiến thuật “Mưa dầm thấm lâu”

  Đối với những người thuộc thế hệ 8x-9x, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thông điệp quảng cáo mỗi ngày. Nếu bạn muốn chiến thắng, thì phải tiếp cận với họ theo nhiều bước để gắn kết với họ. Xây dựng độ nhận biết thương hiệu là bước đầu tiên. Và hình thức quảng cáo Video là tốt nhất trong bước này.

  Chiến thuật content gây thương nhớ

  Kích thích lại những nhóm khách hàng đã từng mua hàng bằng content “Chúng tôi rất nhớ bạn” “Đã bao lâu rồi bạn chưa mua hàng của chúng tôi” ,..Và sau đó là một deal rất hấp dẫn để khiến khách hàng không thể từ chối.

  Chiến thuật tạo sự khan hiếm kích thích thanh toán

  Giai đoạn bắt đầu thanh toán luôn là giai đoạn có tỉ lệ rớt cao nhất, vì thế hãy nhanh chóng tiếp cận lại nhóm khách hàng này bằng những thông điệp khiến họ ngay lập tức muốn quay lại mua như “Thời gian ưu đãi sắp hết rồi kìa, chỉ còn 10 sản phẩm cuối….”

  Theo Nhịp sống kinh tế.

  Tham gia với chúng tôi để được hỗ trợ nhé:

  Nguồn: https://phanmembanhangfacebook.net/5-chien-thuat-remarketing-hieu-qua-tren-facebook-giup-tang-doanh-thu-dip-cuoi-nam/
   

Chia sẻ trang này