BỘT NHÀU - Noni Powder - 노니 가루

Thảo luận trong 'Tại Sơn La' bắt đầu bởi quynhhau62239, 2/12/18.

  1. quynhhau62239

    quynhhau62239 Member

    Tham gia ngày:
    26/11/18
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ

    BỘT NHÀU - Noni Powder - 노니 가루

    BỘT NHÀU LÀ GÌ ?

    Giá bán : 180.000 Đ

    Liên hệ Zalo : 0889635960


    Bột quả nhàu nguyên chất là gì?
    [​IMG]
    Bột quả nhàu nguyên chất được làm từ 100% quả nhàu tươi
    Bột nhàu nguyên chất được làm từ 100% quả nhàu tươi. Đây là cây thuộc họ cà phê, được miêu tả khoa học đầu tiên năm 1753 với tên khoa học là Morinda Citrifolia L., còn được người dân gọi là cây ngao, nhầu núi, giầu, noni

    Cây mọc cả ở vùng nhiệt đới và ôn đới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, ở nước ta cây nhàu mọc nhiều ở những vùng ẩm thấp, ven bờ sông, bờ suối, ao, hồ, nhất là hệ thống kênh rạch chằng chịt ở các tỉnh miền Nam và một số tỉnh miền Trung.
    [​IMG]
    Những năm gần đây, các nghiên cứu khoa học liên tục chúng minh cây nhàu là cây thuốc quý. Các bộ phận của cây đều được dùng làm thực phẩm hoặc thuốc để phòng trị một số bệnh. Riêng quả nhàu càng được chế biến thành nhiều loại chế phẩm, chuyển đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, thậm chí là nhiều nước trên thế giới.

    Loại quả này có hình trứng, dài chừng 5 – 6cm, bề ngoài xù xì, khi non có màu xanh nhạt, đến khi chín có màu trắng hồng với mùi nồng và cay. Ruột quả nhàu có một lớn cơm mềm ăn được, phần chính giữa có 1 nhân chứa 2 ngăn, mỗi ngăn lại có một hạt nhỏ mềm. Ngoài ăn sống, quả nhàu thường được chế làm trái nhàu khô, trà nhàu, ngâm thành nước nhàu và đặc biệt làm làm thành bột nhàu.
    [​IMG]
    Do được xử lý bằng phương pháp làm khô rồi nghiền thành bột nên chỉ cần bảo quản đúng quy trình thì chúng ta có thể chuyển bột nhàu đi nhiều nơi hoặc giữ trong thời gian dài để sử dụng.
    - Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất
     

Chia sẻ trang này