Chuyên bán bột cá biển nguyên chất 0909922617 Ms.Hằng

Thảo luận trong 'Tại Quang Nam' bắt đầu bởi myvietrelationship, 24/11/18.

  1. myvietrelationship

    myvietrelationship Member

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    622
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp bột cá biển đạm 50,55,60 với chỉ tiêu sau:

    Bột cá đạm 50 : Đạm: 50% , Tro: 20 max, Ẩm : 10%

    Bột cá đạm 55 : Đạm: 55%, Ẩm: 10 max, Tro: 25 max

    Bột cá đạm 60 : Đạm: 60%, Tro: 25 max, Ẩm : 10%

    Qúy cá nhân hoặc công ty có nhu cầu xin liên hệ: 0909922617 gặp Hằng hoặc email hangtran078@gmail.com
     
  2. tienlen22862

    tienlen22862 Member

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Tự sự của admin: cafe nguyên chất

    Mười mấy năm trước về trước, khi còn là cậu thiếu niên thích lê la, tôi đặc biệt hứng với cà phê. Vào mọi lúc rỗi rãi tôi thường lê la khắp các quán cà phê tại Hà Nội, không kể gần xa, rẻ đắt, bình dân hay sang chảnh…chỉ với mục đích là được thưởng thức phong vị của đủ loại café.

    Rồi tôi vào Sài Gòn làm việc, cho một công ty chuyên về xuất nhập cảng, tôi làm về mảng xuất khẩu hàng nông phẩm Việt Nam. Và hành trình đeo đuổi phong vị café lại tiếp kiến ở Sài Gòn Để thỏa mãn đam mê. cà phê rang xay

    Tôi bắt đầu về kho bãi tụ họp hàng hóa là cà phê để được tiếp cận gần hơn nữa với thứ hạt đầy huyền hoặc này. Cùng với các anh thẩm định viên của công ty giám định hàng cà phê xuất khẩu, tôi bắt đầu cầm trên tay hạt cà phê, ngắm nhìn các anh rang, xay, pha cà phê rồi thí nghiệm. Tôi cũng thử, phải thử chứ, vì tôi thích cà phê lắm mà. Tôi bất ngờ, tôi sốc!

    “Anh ơi, đây là cà phê á?”
    “Uh em, chứ chú mày nghĩ là gì, vừa rang xong đó, thơm không?”
    “Dạ, kỳ kỳ anh ha, vì nó chả giống gì với cà phê ngoài quán em hay uống từ Hà Nội cho tới cả Sài gòn.”
    “Ha ha, chú mày làm việc được bao lâu rồi?”
    “Dạ em mới được vài tháng anh à, nay mới đi về kho lần đầu”
    “Cà phê đó em, cái thứ em uống ngoài quán, nó là ba cái đồ táp nham không em à, nay tự tay cầm nắm, thưởng thức, biết rồi nha”

    mang tai mang tiếng là con nghiện cà phê, mà chả biết khỉ mốc gì về cà phê cả, hổ ngươi thay. Bao năm, lúc nào cũng “đen đá không đường”, rút cục là, chỉ được cái thứ nước hàng đen xì, đắng khét nhét vào mồm.

    Từ sau lần đó tôi bắt đầu đổi thay, gần như không uống ngoài quán xá nữa. Tôi bắt đầu mua chút một, vài kg, rồi cùng các anh em, tự mang ra lò rang, xay, rồi tự pha thưởng thức. Tôi cảm thấy sung sướng, ưa biết chừng nào.

    Cà phê nguyên chất vốn chỉ mang riêng phong vị của chính nó, không lẫn bất cứ thứ gì, dù cho là ngồi uống ở bất cứ đâu.

    Tôi kể câu chuyện của mình ra, không gì khác hơn là muốn san sẻ lại những kinh nghiệm thực tại để đến gần nhất với phong vị café sơ khai của bản thân tôi với các bạn. giả dụ tôi mất rất nhiều năm để va vào rất nhiều thứ rưa rứa café, sau muôn vàn nhiều lần “tưởng bở” để đến được với hương vị này, thì các bạn giờ đây đã rút ngắn quá trình đó bằng việc tham khảo các bài viết ở trang web và trải nghiệm hương vị café thực sự của chúng tôi.

    Cảm ơn bạn, vì đã đọc tự sự của tôi. Chúc bạn hạnh phúc!
     

Chia sẻ trang này