CTR là chữ viết tắt gì???

Thảo luận trong 'Tại Huế' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 24/4/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào lăng xê, rất quan trọng. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào lăng xê. Có thể nói việc đánh giá quảng cáo facebook có hiệu quả hay không phần đông là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

  Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

  CTR trở thành chỉ số quảng cáo Facebook quan trọng nhất, cho thấy quảng cáo có hiệu quả không. Đồng thời nó còn cho thấy mẫu lăng xê của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là quờ ý nghĩa của CTR trong lăng xê Facebook.

  Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần hội tụ vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và trình bày sản phẩm tốt. CTR cao nghĩa là có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

  Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

  nếu CTR thể hiện sự quan tâm của người dùng với một mẫu quảng cáo thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) biểu thị sự quan tâm của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan biểu hiện giữa số lượng nhấp chuột trên quảng cáo và số lượng chuyển đổi thực tế.

  Tuy nhiên, kể cả khi quảng cáo Facebook hiệu quả phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.
   

Chia sẻ trang này