Định vị ô tô xe máy S09A

Thảo luận trong 'Tại Hà Nam' bắt đầu bởi dinhvigps, 6/10/18.

 1. dinhvigps

  dinhvigps Member

  Tham gia ngày:
  3/10/18
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Định vị xe máy giá bao nhiêu S09a là một sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT có đầy đủ tính năng của một người bảo vệ an toàn cho xế yêu của bạn tránh khỏi đạo chích. Với thiết kế nhỏ gọn S09a có thể gắn vào nhiều dòng xe khác nhau như ô tô, xe máy, xe điện, xe tải, xe công trình.

  Tính năng của thiết bị định vị S09A

  Thiết bị có tính năng chống nước cao, hoạt động ổn định ở cả những môi trường khắc nghiệt nhất ( -20 - 70 độ C) rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.
  Báo cáo vị trí xe cho người sử dụng một cách chính xác.
  Ngắt máy từ xa để bảo vệ xe trong những trường hợp khẩn cấp
  Giám sát từ xa phương tiện của mình trong những trường hợp cho thuê, cho mượn xe.
  Báo cáo chi tiết trạng thái của xe ( dừng, đỗ, đang chạy, mất nguồn, qúa tốc độ ...)
  Xem lại hành trình di chuyển trong 90 ngày.
  Cảnh báo an toàn cho người sử dụng (cảnh báo rung lắc khi xe di chuyển, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo ra/ vào hàng rào chống trộm ...)

  [​IMG]

  Hiệu quả rõ ràng khi sử dụng định vị S09A

  • [*]Quản lí, giám sát hành trình xe theo thời gian thực qua bản đồ Googlemap được kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh của khách hàng. [*]Định vị trực tuyến vị trí hiện tại của xe chính xác đến 99% (sai lệch 10m - 15m).[*]Giúp cha mẹ quản lí con cái khi giao xe. [*]Giúp các công ty quản lí nhân viên của mình khi đi giao hàng.[*]Xem lại hành trình di chuyển, số km đã đi trong 90 ngày.[*]Tích hợp tính năng cảm biến gia tốc để tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi dừng xe.[*]Pin dự phòng có thể hoạt động thêm 4 - 5 giờ, phòng khi xe hết pin vẫn có thể định vị được vị trí của xe.[*]Với những đơn vị kinh doanh vận tải thì thiết bị định vị S09a hỗ trợ xuất dữ liệu hành trình ra Excel.
  [​IMG]
  Tính năng đặc biệt

  Định vị ô tô xe máy S09a là dòng sản phẩm định vị gps cao cấp với tính năng đặc biệt - ngắt máy từ xa. Khác với các dòng sản phẩm thông thường bộ thiết bị có thêm rơ le ngắt máy trong trường hợp khẩn cấp như mất cắp, trộm cướp ...

  Chỉ cần một tin nhắn gửi đi từ điện thoại hoặc máy tính, khách hàng có thể cắt nguồn điện trong trường hợp khẩn cấp và cũng chỉ cần một tin nhắn là có thể bật lại thiết bị khi xe đã ở trong trạng thái an toàn.

  Cách thức hoạt động của S09a như thế nào ?

  Thiết bị được gắn vào nguồn điện trong xe và được ngụy trang bằng băng keo đen, sau đó khách hàng sẽ được hướng dẫn tải App (phần mềm quản lí) về điện thoại smartphone (iOSAndroid).
   

Chia sẻ trang này