[Toàn Quốc] Hình thức Dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ dành tặng tặng bạn

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hiennhan12, 2/6/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Việc sử dụng điều hòa trong các hộ gia đình giờ đây đã không còn là chuyện xa xỉ như bí quyết đây vài năm. Tháo dỡ điều hòa được dùng từ các cơ quan lớn cho đến những hộ người nhà có diện tích nhỏ. Mỗi người nhà đều có mục đích tiêu dùng riêng, tuy nhiên khi Anh chị muốn thay mẫu điều hòa đã cũ và dùng dòng điều hòa cũ ấy sang căn phòng khác thì lại gặp phải một số vấn đề trong việc tháo và lắp đặt. Để tiện lợi cho việc túa lắp di chuyển điều hòa được dễ dàng, bạn nên trang bị một số công cụ cần phải có như sau: Kìm nhọn: kìm nhọn có tác dụng trong việc cắt dây điện, dây bảo ôn hay ống đồng, tách cục lạnh và cục nóng ra khỏi vị trí ban đầu. Cờ lê, mỏ vít, bộ long lue ống đồng, băng dính mẫu khổ to … Bộ khóa gas chuyên dụng. Tại sao lại nên phải có bộ khóa gas chuyên dụng khi Tháo dỡ điều hòa điều hòa? Bộ khóa gas sẽ giúp bạn khóa gas sau khi thu về được block dễ dàng.

  Bước 1: Mở điều hòa và đảm bảo quạt ở tại trong cục nóng hoạt động bình thường. để ý: Đối với điều hòa một chiều nếu trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì điều hòa phải mất từ 10 – 15 phút thì quạt trong cục nóng mới chạy.
  [​IMG]
  Bước 2: Khóa gas. Đây là bước quan trong nhất trong việc Lắp đặt điều hòa. Sau khi khởi động cục nóng Quý khách dùng vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây Anh chị sẽ thấy hai dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống dẫn gas nhỏ. bạn tiến hành khóa gas bằng bí quyết dùng mỏ lết vặn vẹo nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas tại ống đồng nhỏ trước, sau đó tiếp tục khóa gas ở ống lớn ( khóa đầu ống đồng nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây sau đó khóa ống lớn, trường hợp như ống đồng nhà bạn dài từ 10m trở lên thì đợi khoảng 30 – 40 phút sau đó mới khóa ống lớn lại ). chú ý: Anh chị phải xiết mạnh tay để tránh rò rỉ gas vì điều hòa có áp suất rất lớn, gas rất dễ bị rò rỉ giả dụ như không khóa chặt.

  Để kiểm tra gas có bị rò rỉ trong quá trình tháo lắp hay không, Anh chị thử nới jack nối của ống gas xem có hiện tượng xì gas không. trường hợp như gas không bị xì thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc tháo gas, còn nếu như có hiện tượng rò rỉ gas Quý Vị nên xem lại quy trình Lắp đặt điều hòa để sẽ khắc phục và ổn định lượng gas trong máy. Sau khi khóa gas xong ta tiến hành cắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho các bước tiếp theo.

  Bước 3: Ta dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở tại nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó ta cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ. Sau khi tháo cục nóng xong ta tiến hành tháo cục lạnh vè thu ống đồng. quan tâm: Các bạn nên quận ống đồng theo vòng tròn lớn để tránh việc vị gãy gập, còn nếu ống ngắn thì bạn sẽ có thể để nguyên như vậy và di chuyển. Sau khi hoàn tất công việc Tháo dỡ điều hòa máy điều hòa Quý khách nên kiểm tra các phụ kiện đi theo máy có bị thiếu sót hay không để sẽ lắp máy đến căn phòng khác được hoạt động tốt nhất.

  Để lắp đặt điều hòa ta dùng các dụng cụ trong việc Tháo dỡ điều hòa để tiến hành thực hiện. Trước tiên ta lắp cục nóng nơi có không khí thoáng mát và không có ánh nắng trục tiếp chiếu vào. Cố điịnh bằng cách vít chặt vào tường để đảm bảo điều hòa khi hoạt động không gây ra tiếng ồn. Sau đó tiến hành lắp cục lạnh, khi lắp cục lạnh Quý khách phải để giá đỡ hơi nghiêng về hướng chiều thoát nước và bắt vít chắc chắn. Kiểm tra gas có hoạt động bình thường hay không bằng cách chúng ta dùng lục năng mở đầu ống nhỏ ra một chút rồi khóa lại lấy tay nhấn vào đầu ống cho hơi và gas ra hết. Làm như vậy ba lần rồi mở cả hai đầu ống ra cho máy hoạt động và dùng đồng hồ áp suất để kiểm tra lượng gas còn lại trong máy. nếu hết bạn nên gọi thở sửa máy đến để bơm gas.
   

Chia sẻ trang này