[Toàn Quốc] Nên trồng giống sầu riêng nào mang lại hiệu quả tốt nhất

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi mytrinhsi, 7/8/18.

 1. mytrinhsi

  mytrinhsi New Member

  Tham gia ngày:
  6/8/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là một trong số những câu hỏi mà bà con đặt ra khi bên cơ sở Chúng tôi mở hội thảo trên tất cả các huyện tại khu vực 5 tỉnh Tây Nguyên

  Để trả lời khách quan nhất câu hỏi của bà con đặt ra chúng tôi xin giới thiệu qua về một số giống sầu riêng đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và một giống mới cũng tương đối tiềm năng.

  Sầu riêng Dona

  [​IMG]  Không quá xa lạ với tất cả các bà con canh tác cũng như người tiêu dùng ở Việt Nam sầu riêng Dona đã có mặt tại thị trường Việt Nam tính đến nay là hơn 10 năm. về những khâu canh tác hầu hết tất cả bà con đều nắm vững và cũng có thể nói đây là một trong số những giống sầu riêng nội địa dễ chăm sóc nhất.

  Sầu riêng 6 ri hay còn gọi là sầu riêng ri6


  [​IMG]  Là một giống sầu riêng bắt nguồn từ miền Tây sông nước, nơi sở hữu nền đất Thịt pha cát. sầu riêng 6 ri cũng là một trong những giống sầu riêng nội địa được bà con trồng với diện tích tương đối lớn tại Việt Nam.

  Sầu riêng musang King

  Là một giống sầu riêng mới từ nước bạn Malaysia, du nhập về Việt Nam được khoảng từ 11 đến 12 tháng. là một trong những giống sầu riêng được người tiêu dùng bình chọn là ngon nhất thế giới và cũng là một trong số cây ăn quả có giá trị cao nhất hiện nay.

  Vậy nên trồng giống sầu riêng nào để tăng thu nhập cho gia đình:

  Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bà con.

  Với những giống sầu riêng mới Bà con chỉ nên trồng khảo nghiệm vì đầu ra của sản phẩm còn rất mập mờ tại Việt Nam. nếu bà con quyết định coi sầu riêng là một trong những cây mũi nhọn để phát triển kinh tế bà con nên tập trung đầu tư tài chính để cải thiện đất và chọn hay giống sầu riêng nội địa để canh tác.

  Giống sầu riêng musang King chỉ phù hợp với những cá nhân tập thể có thu nhập cao và chủ động được đầu ra cho sản phẩm.

  Qua trên chúng tôi đã trả lời câu hỏi được nhiều quan tâm của bài con hi vọng qua câu trả lời này bà con cũng có thể định hướng được một phần nào đó trong con đường làm nông nghiệp của gia đình.

  Để tư vấn trực tiếp bà con vui lòng gọi điện thoại đến số 0914.599.143 để được tư vấn tốt hơn
   

Chia sẻ trang này