Sửa vòi hoa sen quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Tại Huế' bắt đầu bởi lanp87030, 29/7/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sửa vòi hoa sen quận Gò Vấp - Nguyên nhân làm vòi hoa sen bị hỏng và cách sửa vòi hoa sen. Vòi hoa sen là một đồ dùng vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm nhà bạn. Được sử dụng rất thường xuyên trong khoảng không gian có độ ẩm cao nên nó rất dễ dẫn đến các phản ứng oxi hóa làm những thiết bị dọn dẹp vệ sinh hay bị hỏng hóc. tuy vậy đôi khi chỉ có một trong số các bộ phận của vòi hoa sen hoạt động không kết quả nên bạn cần biết Nguyên nhân và cách khắc phục thông minh nhất. hôm nay tho sua dien nuoc tai tphcm xin chia sẽ cách khắc phục vòi sen bị hỏng


  Vòi hoa sen là một thiết bị dọn dẹp và sắp xếp thiết yếu trong không gian phòng tắm. Nó được sử dụng rất thường xuyên trong khoảng trống có độ ẩm cao nên rất dễ dẫn đến đến các phản ứng oxi hóa. điều ấy làm những thiết bị dọn dẹp có tuổi thọ không cao. Và đây chính là 1 trong những số Lý Do làm hỏng vòi hoa sen, cùng với nhiều Tại Sao khác dẫn tới hiện tượng kẹt, khi đóng mở thấy nặng, kế tiếp là rò rỉ nước dù đã đóng chặt thậm chí đã đóng rồi nhưng vòi nước vẫn trào ngược lên, hay nước vẫn chảy nhỏ giọt, khi đó bạn chắc chắn cần phải sửa vòi hoa sen. Vì hỏng không có nghĩa là bạn phải bỏ đi thay cái mới, Chúng tôi hướng dẫn bạn bẩy bước sửa vòi hoa sen tại nhà nhanh nhất để có thể tự sửa chữa với chi phí rất thấp so với thay thế mới:


  Bước 1: Khóa van cấp nước, mở vòi để nước trong ống và vòi chảy hết.
  Bước 2: Tháo nút đỏ-xanh dưới tay vòi bằng cách lấy lưỡi dao mỏng cậy nhẹ.
  Bước 3: Dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh, 2 cạnh, hay lục giác (tùy thuộc vào con vít cấy bên trong) tháo tay vòi ra khỏi cần lõi sen, vòi.
  Bước 4: Tháo bỏ miếng đệm, dùng Cờ -lê với kiểu dáng an toàn tháo nắp chặn lõi củ vòi theo ngược chiều kim đồng hồ.
  Bước 5: Tháo lõi vòi (van điều nước) khi bị hỏng van này thường bị nứt, vỡ.
  Bước 6: Thay lõi vòi cùng loại, chú ý chân van điều nước đúng vị trí nói nhà tạo đã để.
  Bước 7: rút cục bạn lắp theo trình tự ngược lại. Mở van cấp nước bạn sẽ có vòi hoa sen, vòi lavabo rửa mặt hoàn toàn như mới.


  - chăm chú : quấn băng tan quanh những phần ráp nối giữa vòi sen và nguồn nước.


  2. Nếu vòi hoa sen bị nước chảy chậm hoặc yếu thì cần sửa vòi hoa sen bị tắc :


  Khi gặp phải sự cố vậy đó, thường là do các Tại Sao sau. Tùy theo Trường hợp bạn hãy theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để sửa vòi hoa sen bạn nhé:


  Trường hợp 1: Tắc cặn bẩn bên trong vòi hoa sen.


  – Nguyên nhân: Cấu tạo lỗ phía bên trong của vòi hoa sen nhỏ hoặc đang bị tắc do có cặn bẩn, đất đá hoặc sạn trong đường ống bám vào bên trong.
  – Giải pháp khắc phục: bạn nên tháo từng chi tiết của vòi hoa sen ra và lấy tô vít ngoáy các lỗ cho các đất bám rơi ra. Lấy cục bộ đất đá trong đường ống ra và lắp lại.


  nếu như 2: Do dây bát sen không có chức năng tăng áp lực.


  – Nguyên nhân: Bát sen và dây sen không có chức năng tăng áp lực nước
  – phương án khắc phục: bạn cần mua một bộ dây bát tăng áp lực nước về để giúp cho nước chảy khỏe


  nếu 3: Tắc bẩn ở đầu vòi


  – Nguyên nhân: Nguồn nước hoặc do đất cát còn dính trong ống nước chảy qua vòi hoa sen bị đọng lại ở đầu vòi nước tạo bọt và không thể thoát ra bên ngoài.
  – phương án khắc phục: Bạn tháo đầu vòi tạo bọt ra dọn dẹp mọi đất cát bẩn trong đó rồi lắp trả lại vị trí cũ.
   

Chia sẻ trang này