Thành lập công ty quận Bình Tân xong cần dịch vụ marketing online ko

Thảo luận trong 'Tại Hưng Yên' bắt đầu bởi lanp87030, 18/5/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thành lập công ty quận Phú Nhuận ngừng cần dịch vụ kinh doanh online ko

  Hiểu rõ marketing là gì, và sale online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác cho hoạt động kinh doanh của mình, từ đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, người lao động và cả xã hội.
  Công việc sale Online

  Điều trước tiên là bạn phải tạo 1 website trình bày đầy đủ thông tin công ty, san pham, dịch vụ của doanh nghiệp một cách rõ ràng và chi tiết.Đối với khách hàng thì đây chính là công ty của bạn trên internet. Bạn có thể tạo website với wordpress hoặc Joomla. Website của bạn nên được phù hợp chuẩn seo để tiện lợi cho các chiến dịch seo. Và nếu được backlink với các site uy tín thì càng tốt


  Bước tiếp theo bạn sẽ quảng cáo trên các mạng xã hội. Mạng xã hội là cầu nối tốt nhất đẻ bạn có thể đưa s.phẩm dịch vụ của bạn tới khác hàng. Và nó cũng là xu hướng hot trong kinh doanh.


  Tiếp nữa là bạn Triển khai dự ạn SEO và Adwords:
  Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gỏ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Bạn sẽ trã phí cho nhà cung cấp.

  SEO (search engine optimization) là hình thức phù hợp hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.

  Cả 2 đều tăng lượng traffic cho website của bạn. Lượng traffic tăng lên thì cơ hội bán hàng của bạn cũng cao hơn.

  Bước thứ bốn là Viral marketing đây là bề ngoài tạo ra các hoạt động, chương trình hay backlinks trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, blog, mạng xã hội ... nhằm giới thiệu san pham , dịch vụ của bạn bạn đến với người dùng. điểm sáng quan trọng nhất của hình thức này đó là tính lan truyền. Chính vì thế Viral marketing có sức lan tỏa mạnh mẽ và nếu biết khai thác, làm tốt viral marketing thì bạn sẽ gặt hái được những bất ngờ thú vị.
   

Chia sẻ trang này