tuyệt kỹ thiết kế phòng làm việc 20m2 tối ưu thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi noithattonghop3, 17/5/18.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  thiết kế văn phòng làm việc 20m2 là 1 trong việc không còn đơn giản thậm chí rất gian nan đối với những chuyên về nghành thiết. Do trong phòng làm việc công sở thường phải đc trang ít nhiều trang dòng thiết bị nội thất, cùng với các dòng thiết bị khác phục vụ công việc mỗi ngày. Thậm chí đối với cùng một số ngành nghế nhất định những đồ dùng cụ phục vụ công việc lớn như ngành chuyên về thiết kế.


  Vậy là như thế nào để phòng làm việc công sở của bạn dù chỉ có 20m2 nhưng vẫn tạo nên được sự dễ chịu khi làm việc?

  Chọn nội thất phù hợp

  [​IMG]
  lựa chọn nội thất là phần rất đặc biệt quan trọng, với một văn phòng có diện tích chỉ 20m2 bạn không còn trang bị nhiều nội thất. Thay vào đây bạn nên sử dụng bàn làm việc theo module đáp ứng cho đa số chúng ta làm việc cùng một lúc, như thế sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều diện tích so với chiếc chiếc bàn riêng lẻ. Bạn nên tận dụng cao nhất không gian cho bàn làm việc. đừng nên chọn tủ hồ sơ, thay vào chỗ này bạn nên lựa chọn giá sách hay tủ treo tường để dễ dãi cho việc lưu trữ hồ sơ.

  Chọn màu sắc
  Màu sắc sử dụng bên trong văn phòng làm việc cần bảo đảm được tính thẩm mỹ. Với phòng làm việc nhỏ bạn nên sử dụng các tone màu sáng. Hoặc sử dụng một số trong những màu sắc như màu xanh, vàng, tím để gia công điểm nổi bật.

  Tận dụng tối đa ánh sáng thoải mái và tự nhiên
  Ánh sáng là điều quan trọng cân phải biết, mặc dù vậy hay vì trang bị nhiều thiết bị chiếu sáng sẽ làm tốn diện tích không gian và Chi phí. Bạn nên tận dụng cao nhất nguồn ánh thoải mái và tự nhiên nhất có thể như thế sẽ tạo nên văn phòng của bạn sáng bừng lên lại không cần sử dụng các loại đèn điện khác. Với ánh sáng thoải mái và tự nhiên để giúp khoảng không gian làm việc thêm gần gụi với thiên nhiên.

  trong thời gian thiết kế văn phòng 20m2 bạn nên hạn chế sử dụng những vật dụng mang tính chất trang trí trong phòng làm việc công sở, nhưng vẫn nên có với số lượng ít để tạo cho phòng làm việc thêm đẹp hơn.
  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-van-phong-20m2-toi-uu-tung-centimet-cho-can-phong-ban/
   

Chia sẻ trang này