[Toàn Quốc] Xe Ôtô Vinfast Dòng xe cao cấp cho người Việt

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi bossr368, 5/12/19.

 1. bossr368

  bossr368 Member

  Tham gia ngày:
  13/5/19
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xe VinFast được định vị là loại xe cao cấp không buộc phải mẫu xe giá rẻ được tích hợp rộng rãi tính năng, công nghệ cao cấp, thiết bị an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tụ hội vào độ an toàn cao, thiết kế sang trọng, thiết kế hiện đại, khả năng vận hành dai sức nhất, hà tiện nhiêm liệu, mức giá bảo dưỡng, thay thế tốt nhưng giá xe không rẻ mà ở mức trung bình so sở hữu mặt bằng chung các xe cộng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast sản xuất mức giảm lớn “3 ko + Ưu đãi” bắt đầu ứng dụng từ ngày 01/01/2019, người mua liền được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không tầm giá khấu hao, Không giá tiền tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc biệt cho người mua khi mua xe lô xe thứ 1 giảm 20% đến 40% của giá thành “3 không”

  VinFast bằng lòng không lợi nhuận mong muốn có tới các bạn cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam thứ hạng quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng tương trợ tối đa cho quá trình đầu để sản phẩm tiếp cận được đa số nhất tới người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt phục vụ người Việt”

  [​IMG]

  VinFast công bố chương trình vô cùng ưu đãi tài chính dành cho người mua mua xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời gian từ nay tới ngày 15/02/2020. Theo đó người mua vay tậu xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn tổn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ buộc phải tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm mang các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả đa số tiền lãi vay, quý khách chỉ nên thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối mang xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm trang bị 3 trở đi, người mua tự thanh toán tiền gốc và lãi vay mang mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong trường hợp từ năm vật dụng 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, người mua chỉ bắt buộc trả mức lãi suất nhất định 10,5%/năm.

  Trong giả dụ từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất tốt hơn này cho khách hàng.

  Xét về chừng độ nhãn hàng VinFast là một hẵng cung ứng xe mới chưa có phổ biến kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong cái xe cỡ nhỏ nhưng với việc đi tắt đón đầu bằng việc chọn lại kỹ thuật từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dẻo dai của xe đã được kiểm nghiệm từ người sử dụng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng có khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để phù hợp sở hữu người tiêu dùng Việt.

  Quy trình mua xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc tìm xe

  Chọn xe và màu xe thích hợp shop mang Đại lý để nhân viên hỗ trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông tin Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tham mưu cho người mua lựa tậu các phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn tất Hợp đồng tậu xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách tính sổ giá thành tìm xe, giả dụ trả góp hoàn thiện thủ tục cho nhà băng sau đấy đóng một phần tiền đối ứng mua xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng tìm ngày đến đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục tậu xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày nếu chọn xe trả góp thì lâu hơn thời gian nhận xe từ 3 tới 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
   

Chia sẻ trang này