[Toàn Quốc] Xe Ôtô Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi baolacai338, 5/12/19.

 1. baolacai338

  baolacai338 New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/19
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xe VinFast được định vị là dòng xe cao cấp không bắt buộc cái xe giá rẻ được tích hợp rộng rãi tính năng, kỹ thuật cao cấp, trang bị an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tụ hội vào độ an toàn cao, kiểu dáng sang trọng, ngoại hình hiện đại, khả năng vận hành dai sức nhất, tùng tiệm nhiêm liệu, tầm giá bảo dưỡng, thay thế rẻ nhưng giá xe ko rẻ mà ở mức trung bình so sở hữu mặt bằng chung các xe cộng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast cung ứng mức giảm lớn “3 ko + Ưu đãi” bắt đầu ứng dụng từ ngày 01/01/2019, quý khách ngay lập tức được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không giá thành khấu hao, Không giá tiền tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc thù cho các bạn lúc tậu xe lô xe đầu tiên giảm 20% tới 40% của giá thành “3 không”

  VinFast ưng ý không lợi nhuận mong muốn có đến người dùng cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam thứ hạng quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được số đông nhất đến người tiêu dùng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt phục vụ người Việt”

  [​IMG]

  VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho người dùng sắm xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời gian từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đấy khách hàng vay sắm xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn chi phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ phải tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm có các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả hầu hết tiền lãi vay, quý khách chỉ buộc phải tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm đồ vật 3 trở đi, quý khách tự thanh toán tiền gốc và lãi vay mang mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối có xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong giả dụ từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, quý khách chỉ buộc phải trả mức lãi suất nhất thiết 10,5%/năm.

  Trong trường hợp từ năm đồ vật 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ ứng dụng mức lãi suất rẻ hơn này cho khách hàng.

  Xét về chừng độ thương hiệu VinFast là một hẵng sản xuất xe mới chưa sở hữu rộng rãi kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong loại xe cỡ nhỏ nhưng sở hữu việc đi tắt đón đầu bằng việc mua lại công nghệ từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dai sức của xe đã được kiểm nghiệm từ người dùng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng với khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để ưng ý sở hữu người dùng Việt.

  Quy trình chọn xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc tìm xe

  Chọn xe và màu xe yêu thích liên hệ mang Đại lý để viên chức tương trợ chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông tin Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tư vấn cho người mua lựa tìm những phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn thành Hợp đồng sắm xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách thanh toán chi phí chọn xe, ví như trả góp hoàn thiện thủ tục cho nhà băng sau đó đóng 1 phần tiền đối ứng tậu xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng tậu ngày tới đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục sắm xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày nếu mua xe trả góp thì lâu hơn thời gian nhận xe từ 3 tới 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
   

Chia sẻ trang này