XÉT XỬ VỤ ÁN TẠI NGÂN HÀNG ĐẠI TÍN CHIỀU 18/5: ĐÙN ĐẨY TRÁCH NHIỆM GIỮA CÁC BÊN

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi mymiumeo9, 18/5/18.

 1. mymiumeo9

  mymiumeo9 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  14:43
  Phiên tòa bắt đầu làm việc

  HĐXX thông báo, về chiếc USB mà luật sư Trương Thị Minh Thơ đã cung cấp thì HĐXX đã chuyển qua cho VKS để chuyển qua VKS Tối cao. Thời hạn chỉ có 3 ngày (không tính ngày không làm việc) tính từ ngày hôm nay, yêu cầu luật sư Thơ phối hợp với VKS và VKS Tối cao để làm rõ việc này.
  Nguồn https://baothitruongkinhte.blogspot.com/2018/05/xet-xu-vu-tai-ngan-hang-ai-tin-chieu.html

  Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thảo cho biết, HĐXX có yêu cầu Bùi Thị Kim Loan có mặt trong phiên tòa chiều nay. Tuy nhiên, do cháu bé con của Loan đang bị sốt nên xin phép HĐXX sáng thứ 2 (21/5) sẽ có mặt.

  14:42
  [​IMG]
  Các bị cáo tại phiên tòa
  Mở đầu phần xét hỏi trong phiên tòa sáng nay, luật sư Trương Thị Minh Thơ tiếp tục thẩm vấn các bị cáo và một số người liên quan về mối quan hệ giữa bà Hứa Thị Phấn và nhóm Phương Trang.

  Theo đó, luật sư Thơ đưa ra trước tòa một số hình ảnh thể hiện việc NH Đại Tín từng đi du lịch Hàn Quốc với nhóm của Phương Trang.

  Trả lời vấn đề này, các bị cáo Nguyễn Vĩnh Mậu, Ngô Kim Huệ, Trần Sơn Nam đều thừa nhận có chuyến đi này và cho biết phía Phương Trang có ông Phạm Đăng Quan cùng đi. Tuy nhiên, đại diện cho ông Quan cho rằng, những hình ảnh mà luật sư đưa ra không liên quan đến vụ án, nên không trả lời những gì liên quan vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này